Chăm sóc da buổi sáng thế nào cho đúng để làn da sáng mịn

chăm sóc da buổi sáng

Chăm sóc da buổi sáng là bước quan trọng cho một ngày dài đầy năng lượng. Chăm sóc da buổi sáng đúng cách giúp chúng ta phòng chống lão hóa sớm và giúp chúng ta tự tin hơn cả ngày dài. Chúng ta đang ban khoăn không biết chăm sóc da như thế nào cho đúng? Hãy cùng myphamnuskincaocap.com học hỏi các bước sau nhé.

Rửa mặt sạch

Rửa mặt sạch là một yêu cầu thiết yếu trogn việc chăm sóc da buổi sáng. Đây là bước quan trọng để giúp da bạn hấp thu tối ưu chất dưỡng da, chống nắng. Nếu da bẩn, bạn sẽ dễ bị mụn, da dễ nổi mẩn đỏ, kích ứng da, và lúc đó da dễ bị lão hóa hơn.

 Sử dụng toner

Sau bước làm sạch là bước làm sạch sâu và dưỡng ẩm. Đây là bước cân bằng độ pH trên da và giúp giữ ẩm cho da. Có rất nhiều loại toner hay nước hoa hồng trên thị trường và dành cho từng loại da và tình trạng da. Trước khi mua toner, bạn nên xác định loại da của mình là loại da gì nhé.

Chăm sóc da buổi sáng với serum

Một trong những bước chăm sóc da buổi sáng đó là serum. Sau bước sử dụng toner là dùng serum.  Đây là bước làm sáng da, vitamin C giúp giảm các đốm nâu và giúp da sản sinh collagen. Serum cũng giúp da chống lại các gốc tự do và giúp da bạn trông trẻ hơn.

Bảo vệ da

Kem chống nắng không chỉ dành cho da trong những tháng hè. Nó rất cần thiết trong cả năm và đó là cách tốt nhất để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Hãy chọn kem chống nắng với SPF 30 hoặc cao hơn có thể chống lại tia UVA và UVB. Tiến sĩ Plotner cho biết “chất chống nắng trong kem trang điểm là không đủ”. Vì vậy, trước khi trang điểm, nhất thiết bạn phải sử dụng kem chống nắng.

Trang điểm

Trang điểm là bước cuối cùng trong bước chăm sóc da buổi sáng. Trang điểm giúp bạn tự tin hơn, năng lượng hơn và rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng đồ trang điểm an toàn. Trên đây là các bước chăm sóc da buổi sáng rất đơn giản để có một làn da sáng mịn hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *