Tác dụng của omega-3 trong phòng chống ung thư là gì?

tác dụng của omega-3 đối với sức khỏe

Omega-3 đã rất quen thuộc đối với chúng ta và đây là chất axit béo cần thiết cho cơ thể. Theo một nghiên cứu mới ở chuột, omega-3 có thể làm giảm sự lây lan và phát triển của tế bào ung thư. Chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng của omega-3 trong phòng chống ung thư là gì nhé.

Tác dụng của omega-3

Theo nhà nghiên cứu Aditi Dá tại Illinois, endocannabinoid tích hợp giảm đau và chống viêm. Nó có thể giúp ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển và chống lại ung thư. Những phân tử này có thể giải quyết được nhiều vấn đề như ung thư, đau và viêm. Họ đã nghiên cứu các chất chuyển hóa omega-3 đó là epoxit endocannabinoid và EDP-EAs có khả năng kháng viêm. Các chất này tương đồng với cần sa có đặc tính chống ung thư. Họ thấy rằng những con chuột có khối u di căn đến phổi thì EDP-EAs tăng 80% so với những con chuột khỏe mạnh. Tuy EDP-EAs có thể giết chết tế bào ung thư nhưng nó lại không hiệu quả như những loại thuốc khác trên thị trường. Song các hợp chất này cũng có thể giúp phòng chống chứng loãng xương. Đó là bằng cách ức chế mạch máu mới, ngăn chặn sự di căn của các tế bào ung thư.

Nguyên nhân tử vong ở bệnh nhân ung thư

Nguyên nhân khiến tỉ lệ tử vong ở bệnh nhân ung thư đó là do sự lây lan của các tế bào khối u. Và các nhà khoa học cho biết thêm, việc tiêu thụ omega-3 có thể dẫn đến có lợi trong phòng chống ung thư. Tuy nhiên,bạn vẫn phải két hợp các loại thuốc khác như hóa trị liệu để đặt được hiệu quả tốt nhất. Tiếp theo thông tin tác dụng của omega-3 trong việc phòng chống ung thư. Các nhà khoa học cũng có ý định nghiên cứu thêm ở chó vì chúng phát triển osteosarcoma tự phát giống như con người. Và họ cũng có ý định nghiên cứu sự ảnh hưởng của EDP-EAs có nguồn gốc omega-3 trong nhiều loại ung thư như ung thư tuyến tiền liệt, phổi, ung thư vú…

Omega-3 là một loại axit béo không no và rất cần thiết cho cơ thể. Chúng ta không thể tự tổng hợp được omega-3 và cách duy nhất để bổ sung loại axit béo này là ăn các thự phẩm giàu omega-3 và bổ sung omega-3 cần thiết. 

Các công dụng khác của omega-3 đối với cơ thể con người. 

Ngoài tác dụng phòng chống ung thư, omega-3 còn có những tác dụng đáng kể sau đối với sức khỏe: 

 • omega-3 có thể phòng ngừa các bệnh tim mạch. 
 • Giảm mỡ trong gan hiệu quả 
 • Giúp ngủ ngon 
 • Làm đẹp da 
 • Tốt cho bệnh viêm khớp dạng thấp 
 • Giảm nguy cơ trâm cảm 
 • Tốt cho não bộ và thị lực 
 • Chữa bệnh tăng động và thiếu chú ý 
 • Hỗ trợ trị các bệnh rối loạn về thần kinh 
 • Chữa bệnh Alzheimer’s
 • Chống lại bệnh tự miễn như bệnh tiểu đường. 

Nói tóm lại, omega-3 là một trong những chất quan trọng đối với sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài chế độ ăn uống khoa học, chúng ta có thể bổ sung omega-3 qua thực phẩm chức năng khác sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ. 

Marine Omega-3 của Nu skin đã được sản xuất theo tiêu chuẩn 6s và đã được chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người. 

Sản phẩm omega-3 của Nu Skin có điều gì khác biệt

Axit béo omega-3 đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể và omega-3 của Nu Skin được chiết xuất từ cá krill oil, từ vùng biển hoang sơ. Với quy trình sản xuất 6s, omega-3 của Nu Skin không chứa các độc tố có hại cho cơ thể, không nhiếm kim loại nặng và gây ô nhiễm. Omega-3 của Nu Skin được chiết xuất từ nhuyễn thể, đây là một loài giáp xác ở biển chứa hàm lượng DHA và EPA cao. 

Đặt ngay sản phẩm omega-3 TẠI ĐÂY

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *